CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP VÀ THƯƠNG MẠI NGÂN HÀ

Công ty CP xây lắp và thương mại Ngân Hà là doanh nghiệp có mặt trong danh sách doanh nghiệp đầu ngành lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và kinh doanh máy phát điện công nghiệp sử dụng động cơ diesel (lắp ráp trong nước và nhập khẩu chính hãng). Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển Ngân Hà tự hào là nhà cung cấp Máy phát điện tới nhiều dự án, công trình hạng mục lớn trên toàn quốc và đáp ứng đầy đủ kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm máy phát điện của Ngân Hà sử dụng động cơ của các hãng nổi tiếng trên thế giới: Cummins (USA), Doosan (Hàn quốc), Mitsubishi (Nhật Bản), Perkins (Anh), Volvo (Thụy Điển), MTU (Đức), Yanmar, Kubota, ISUZU (Nhật Bản)…và được sản xuất, lắp ráp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Trong hoạt động kinh doanh, Ngân Hà luôn lấy chất lượng và chữ tín làm trọng, coi đó là yếu tố cơ bản để phát triển. Chính vì điều đó Ngân Hà được nhiều hãng sản xuất lớn trên thế giới ủy quyền là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của họ tại thị trường Việt Nam. Đến với Ngân Hà khách hàng sẽ hài lòng với các thiết bị đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã, chất lượng tin cậy và giá cả phù hợp.


       Ngân Hà với độ ngũ cán bộ công nhân viên, kỹ thuật viên trình độ cao, năng lực, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng sự nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp. Song hành cùng việc xây dựng hệ thống bán hàng, các hoạt động dịch vụ Tư vấn - Bảo hành - Sửa chữa - Lắp đặt - Cho thuê cũng được Ngân Hà tập trung phát triển theo tiêu chí đúng yêu cầu, kịp thời, chu đáo và chuyên nghiệp.

      Với phương châm luôn luôn vì khách hàng, kinh doanh sản phẩm chất lượng, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, mở rộng hợp tác, Ngân Hà tự tin bước vào quá trình hội nhập sâu rộng cùng xu thế chung của khu vực và thế giới.  Hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho quý khách hàng khi hợp tác. 

      TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY

      Sứ mệnh: Cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất tới khách hàng góp phần nhằm nâng cao giá trị của cuộc sống. Tạo lập môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp và lợi ích xứng đáng cho mọi nhân viên. Tạo ra nguồn nhân lực và vật lực góp phần vào quá trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và ngành công nghiệp xây dựng tại Việt Nam.

      Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu và kinh doanh các loại Máy phát điện đa dạng về công suất và thương hiệu đảm bảo chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam, được khách hàng yêu thích và lựa chọn. Phát triển bền vững song hành cùng với sự phát triển của các đối tác và khách hàng, mang lợi ích cho doanh nghiệp và cho người lao động.
 

 

 

CÁC THƯƠNG HIỆU ĐỐI TÁC